แนะนำผลิตภัณฑ์ เดอร์มารีน (Dermarine)

     เพื่อนหลายๆ คนผมคิดว่าต้องเคยลองรับประทานน้ำมันรำข้าวจมูกข้าว Vital Star มาแล้ว พูดง่ายๆ ก็คือเป็นพระเอกของ Aimstar เลยก็ว่าได้ แต่ถ้าพูดถึงนางเอกหละครับควรเป็นตัวไหน ผมรับรองไม่ใครเกินหน้าเกินตา เดอร์มารีน แน่นอนครับ ผลิตภัณฑ์เดอร์มารีน พูดง่ายๆ คือรวม 10 อย่างที่ดีที่สุดสำหรับผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวผู้ชายหรือผิวผู้หญิงไว้ในเม็ดเดียว อยากหน้าใส หน้าเด้ง หน้าแต่งตึง ตัวนี้หลายๆ ท่านที่เคยลองทานคอนเฟิมว่าสุดๆ ดีขนาดไหนคิดดูครับขาดตลาดครับ ผมเองจะซื้อมาลองกล่องเล็กโทรไปสั่งอ้าวว ที่ shop บอกต้องรอหน่อยนะน้องตอนนี้ของหมด T_T
    ถามว่าแล้ว เดอร์มารีน ดียังไง คุณสมบัติหลักๆ เลยคือช่วยชะลอความแก่ครับ หลายๆ ท่านคงนะครับเป็นคนนึงที่อยากดูหนุ่มอยากดูสาว ผิวพรรณเต่งตึงไปนานๆ เดอร์มารีนเนี่ยครับเรียกว่าเป็นอาหารเสริมที่ช่วยในส่วนๆ นี้ แล้วใครรู้บ้างครับ สาเหตุหลักๆ ของคนเราที่ทำให้เราแก่ขึ้นโดยไม่ตั้งใจคืออะไร คำตอบหลัก ๆ เลยคือ อนุมูลอิสระ

oxidant

     อนุมูลอิสระทำให้เราแก่ขึ้นเร็ว มันเป็นไปได้ไง อนุมูลอิสระ คือ โมเลกุลที่มีอิเล็กตรอนวงนอกสุดไม่ครบคู่ครับ ทำให้มันเองไม่คงที่ เรียกว่า มันต้องพยายามไปหาอิเล็กตรอนของอวัยวะอื่นๆ ใกล้ตัวมันมาทำให้ตัวมันเองครบคู่ ส่งผลให้อวัยวะนั้นมีประสิทธิภาพการทำงานลดลงเนื่องจากโดยขโมยอิเล็กตรอนไป เมื่ออวัยวะขาดความสมดุลในการทำงาน การทำงานด้อยลงไป ก็ส่งผลให้ร่างกายเราเสื่อมขึ้น หรือถ้าผิวพรรณก็เริ่มเหี่ยวลงอย่างรวดเร็ว นอกไปจากนั้นอาจจะส่งผลถึงการเกิดเซลล์มะเร็งได้เลย
วิธีง่ายๆ ที่สามารถทำให้เราชะลอความแก่ได้ก็มีอยู่ด้วยกัน 5 วิธีครับ เริ่มจากง่ายๆ ก่อนเลย
อาหาร: เป็นเรื่องใกล้ตัวมากๆ แต่เชื่อหรือป่าวครับ การรับประทานอาหารให้ครบถ้วน 5 หมู่ เพื่อให้ได้สารอาหารครบถ้วนในแต่ละวันของเราเป็นเรื่องไม่ง่ายเหมือนแต่ก่อน ปัจจุบันอาหารพวก Fast food เข้ามามีเอี่ยวกับการดำเนินชีวิตของเรามากขึ้น ส่งผลให้เกิดโรคชุดตามมามากมาย เช่นความดัน โรคหัวใจ เบาหวาน
     1. การออกกำลังกายครับ : ทำให้ร่างกายเราสดชื่น การไหลเวียนเลือดก็ดีขึ้น นอกไปจากนี้เวลาเราออกกำลังกายเรายังหลั่งสารพวก Endophine ที่ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย และลดความเครียดลงได้ด้วย
     2. การผักผ่อน : โดยส่วนตัวเลยผมเคยสังเกตุ แต่ก่อนนะครับไปเที่ยวกลางคืนติดๆ กัน 3 วัน โห หน้าตานี่วันที่ 4 ยังกะแพนด้าสิงอ่ะครับ แต่ลองดูนะครับถ้าเรานอนเพียงพอ 8 ชม. เราจะตื่นมารู้สึกสดชื่นมากๆ ใช้ความคิดไรก็ดูจะคิดออกไปหมด ^^
     3. การหลีกเลี่ยงอนุมูลอิสระ : เรื่องนี้พูดเหมือนทำง่าย แต่จริงๆ ทำยากมากครับ เพราะอนุมูลอิสระอยู่ใกล้ตัวเราสุดๆ ไม่ว่าจะมาจากมลภาวะ มาจากอาหารการกินที่เราทานแต่ละวัน
     4. ถ้าวิธีที่ที่ 4 ทำยากวิธีที่ 5 คือการเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระครับ : จริงๆ ในช่วงเราวัยเด็กนะครับ ร่างกายเราปกติก็สามารถสร้างสารพวกนี้ได้อยู่แล้ว แต่พอเรามีอายุมากขึ้นประสิทธิภาพในการสร้างสารต้านอนุมูลอิสระก็ลดลง เราจึงควรรับประทานอาหารเสริมที่มีสารต้านอนุมูลอิสระเป็นส่วนประกอบควบคู่กับการรับประทานอาหารประจำวันด้วย ^^ ชื่อที่พวกเราคุ้นๆ ในหมวดอาหารเสริมก็คงเป็นพวก สารโฟโคเคมีอัล (Phytochemicals) หรือสารแอนตี้ออกซิแด้นซ์ (Antioxidants)
     แล้วเดอร์มารีน (Dermarine) สามารถชะลอความแก่ได้อย่างไร เดอร์มารีนประกอบด้วยสารอาหาร 10 ชนิด ที่เรียกว่าสุดยอดสำหรับบำรุงผิวและต้านอนุมูลอิสระ เรามาดูกันเลยครับว่ามีอะไรบ้าง

      1.  โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง (Soy Protein Isolate) : เป็นแหล่งโปรตีนที่สำคัญครับ นอก จากนี้ในโปรตีนถั่วเหลืองเองยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่เรียกว่า ไฟโตเอสโตรเจน ซึ่งลดอาการของคนวัยทองและลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคกระดูกพรุนด้วย นอกไปจากนี้ความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระยังลดความเสื่อมของเซลล์ ริ้วรอย และรอยเหี่ยวย้น

โปรตีนสกัดถั่วเหลือง
     2.  ไฟโตสเตอรอล (Phytosteral) : เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีมากๆ ตัวนึงครับ ช่วยลดการอักเสบและป้องกันผิวไม่ให้ถูกทำลายด้วยแสงแดดแถมยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอีกด้วย ^^ นอกไปจากนี้ครับยังลดการดูดซึมคลอเรสเตอรอลผ่านทางลำไส้อีกด้วย
Phytosteral
     3.  สารสกัดจากส้มและมะนาว (Citrus Bioflavanoids) : มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างคลอโลเจนในชั้นหนังแท้ส่งผลให้ผิวของเพื่อนๆ เปล่งปลั่ง เต่งตึง สดใส และลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็ง
citrusfruits1
     4.  วิตามินอี (Vitamin E) : ผมว่าเพื่อนคงจะคุ้นตัวนี้เป็นอย่างดีว่าการรับประทานวิตามินอีนั้นช่วยทำให้ผิวพรรณดี เนื่องจากวิตามินอีสามารถช่วยการสร้างคลอลาเจนที่ผิวหน้า และกรณีผิวหนังมีแผลก็จะทำให้แผลนั้นหายไวขึ้นครับ นอกไปจากนี้วิตามินอียังเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันและการสร้างเซลล์มะเร็ง
vitamin-e-source
     5.  โคเอ็นไซม์คิวเท็น (Coenzyme Q10) : ตัวนี้ยิ่งน่าจะเป็นตัวที่เพื่อนๆ รู้จักกันดี เพราะไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุงผิวยี่ห้อไหนมันจะบอกเสมอๆ ว่ามีส่วนผสมของ Q10 ถามว่า Q10 ดียังไง Q10 เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีมากๆ ตัวหนึ่ง ช่วยในการซ่อมแซมเซลล์ ยกตัวอย่างการ
Co-Q10
     6.  ซีลีเนียม (Selenium) : ฟังแล้วอาจจะคิดว่าสารในหนัง x-men แต่ไม่ใช่นะครับ ซีลีเนียมเป็นธาตุชนิดนึงครับที่ส่งเสริมการทำงานของเอนไซม์หลายชนิดในร่างกายรวมถึงเป็นสารต้านอนุมูลอิสระด้วย ช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายและทำให้ผิวดูอ่อนวัย เรียกว่าซีลีเนียมเป็นธาตุที่เกี่ยวข้องกับการชะลอความแก่ก่อนวันเลยหละครับ

selenium

     7.  ไลโคปีน (Lycopene) : ไลโคปีนเป็นสารสะกัดจากมะเขือเทศครับ ตะกี้จำได้ป่าวครับวิตามินอีว่าดีช่ายป่าวครับ แต่ไม่อยากจะบอกไลโคปีนเนี่ยมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระมากกว่าวิตามินอีมากกว่า 100 เท่า  Oh my god…สรรพคุณคงไม่ต้องบอกครับเพราะช่วยต่อต้านการเสื่อมของเซลล์ ชะลอการเกิดริ้วรอย ทำให้ผิวพรรณสดใส

ไลโคปีน

     8.  ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน (Hydrolyzed Collagen) : ผ่านมาเหลืออีก 3 ตัวเองครับ คอลลาเจนผมเชื่อว่าเป็นสารที่เพื่อนๆ คุ้นเคยกัน คอลลาเจนจริงๆ แล้วเป็นโปรตีนชนิดนึงครับ ที่เป็นส่วนประกอบสำคัญของร่างกายคนเราไม่ว่าจะเป็นกระดูก ผิวหนัง เส้นเอ็นต่าง ๆ คอลลาเจนอีกประกอบด้วยกรดอะมิโน สำคัญ 3 ชนิดครับ โดยอะมิโนเนี่ยเป็นหน่วยย่อยที่สุดของโปรตีนจึงสามารถดูดซึมได้อย่างดี โดยไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิว เพิ่มความยืดหยุ่นของคอลลาเจนในชั้นหนังแท้ ลดริ้วรอยทำให้ผิวหนังกระชับ นอกไปจากนั้นที่ดีมากๆ คือการลดการอักเสบของข้อต่างๆ ในร่างกาย ทำให้การเคลือนไหวของข้อต่างๆ ในผู้สูงอายุดีขึ้น

collagen

     9.  สังกะสี (Zinc) : เป็นธาตุอีกตัวนึงครับที่มีประโยชน์มากๆ ในการชะลอความแก่ ถ้าใครที่เป็นสิวผมว่าหลายคนคงเคยซื้อ Zinc มาทานแน่ๆ เพราะว่าสังกะสีมีสรรพคุณในการรักษาสิว ยิ่งถ้าเป็นผู้ชายด้วยแล้วสังกะสีเองป้องกันการเป็นหมันครับ รวมไปถึงโรคมะเร็งและต่อมลูกหมากโต

zinc

     10.  กระดูกอ่อนปลาฉลาม : เพื่อนๆ หลายคนหากเป็นนักอนุรักษ์สัตว์อาจจะไม่ชอบสารตัวนี้สักเท่าไหร่นัก แต่ถามว่ามันมีสรรพคุณอย่างไร บอก ได้เลยครับกระดูกอ่อนปลาฉลามนั้นช่วยในการป้องกันการสร้างเซลล์ที่ผิดปกติ อย่างเช่นมะเร็ง รวมถึงควบคุมการกระจายตัวของเซลล์มะเร็งด้วย แต่ทั้งนี้มีข้อควรระวังในการใช้กับผู้ที่พึ่งผ่านการผ่าตัด หรือกำลังตั้งครรภ์ และคนที่แพ้อาหารทะเลครับ

shark
     ผ่านมาสิบข้อเพื่อนๆ ว่าเป็นไงครับ สรรพคุณของเดอร์มารีน หลายคนต้องพูดประโยคนี้แน่ๆ แหมสารอาหารพวกนี้ก็มีขายอยู่ในท้องตลาดอยู่แล้วไม่เป็นเดอร์มารีนจะพิเศษ กว่าชาวบ้านเค้า งั้นลองดูไหมครับ ถ้าเราจะได้รับสารอาหารเท่ากับ Dermarine 1 เม็ด แต่เราแยกซื้อส่วนประกอบต่างๆ จากร้านค้าชั้นนำทั่วไปตามห้างสรรพสินค้า จะใช้เงินประมาณเท่าไหร่

• โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง 1,000 บาท 
• Hydrolyzed Collagen 400 บาท 
• Phytosteral 1,000 บาท 
• Zinc 600 บาท 
• Citrus Bioflavonoids 300 บาท 
• Active Shark Cartilage 1,200 บาท 
• Lycopene 1,100 บาท 
• Dry Vitamin E และ Selinium Amino Acid 500 บาท 
• Co-Enzyme Q10 1,550 บาท

• รวมทั้งสิ้น 7,650 บาท เทียบกับเดอร์มารีน 960 บาท (ราคาสมาชิก)

เห็นแล้วผมว่าซื้อเดอร์มารีนมาลองรับประทานดีกว่าครับ หลายคนทานแล้วบอกดีจริงๆ ^^

ผมเองคนนึงแหละครับที่ซื้อรับประทาน ^-^

ขอบคุณข้อมูลจาก Clover Group ครับ

foots[15][9]

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็นหรือสอบถามข้อมูลได้ที่นี่